ต้องการแจ้งอายัดบัตรกรุงศรีติดต่อเบอร์อะไร บัตร atm หายต้องแจ้งความไหม

อายัดบัตรกรุงศรีคืออะไร อายัดบัตรกรุงศรีผ่านแอพได้หรือไม่ 

ทำบัตรหายรีบอายัดบัตรกรุงศรีให้ทันก่อนโดยเอาไปใช้ ซึ่งปัจจุบันไม่จำเป็นจำต้องแจ้งอายัดบัตรผ่านทางโทรศัพท์อย่างเดียวก็ได้ สามารถขออายัดบัตรกรุงศรีผ่านแอพได้แล้วเช่นกัน ซึ่งการอายัดเป็นเรื่องที่จะต้องทำอย่างรวดเร็วทันทีที่พบว่ามีบัตรใช้งานหายทันที เพื่อป้องกันไม่ให้มีการใช้งานวงเงินจากบัญชีออกไป ด้วยวิธีการรูดบัตรนั้นเอง 

 

อายัดบัตรกรุงศรี – คืออะไร

อายัดบัตรกรุงศรี คือ การขอระงับบัตร atm กรุงศรี หรือบัตรอื่น ๆ เช่น บัตรเครดิตผ่านกรุงศรีสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ใช้ เป็นสิทธิของผู้ที่เป็นเจ้าของบัตรที่ใช้งานซึ่งสามารถที่จะแจ้งโทรอายัดบัตรกรุงศรีผ่านคอลเซ็นเตอร์หรืออายัดบัตรกรุงศรีผ่านแอพ หน่วยการอายัดนั้นจะเป็นการระงับการใช้บัตรชั่วคราวเมื่อกลับมาใช้งานใหม่จะต้องมีการขอปลดล็อคเพื่อใช้งานใหม่ และแจ้งอายัดบัตรไม่ใช่การยกเลิกใช้งานบัตรแบบถาวร หากต้องการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนบัตรใหม่ก็จะต้องแจ้งกับธนาคารกรุงศรี

และนอกจากรูปแบบของการที่ผู้ใช้งานแจ้งอายัดบัตรกรุงศรีด้วยตัวเองแล้ว ธนาคารยังสามารถสั่งระงับบัญชีผู้ใช้งานได้อีกด้วย หากพบว่ามีความผิดปกติหรือมียอกค้างชำระเกินกำหนด 

อายัดบัตรกรุงศรีสามารถอายัดทาง Application ได้ไหม 

อายัดบัตรกรุงศรี สามารถดำเนินการผ่านแอพพลิเคชั่นของธนาคารโดยรูปแบบนี้จะเป็นการกดเพื่ออายัดหรือระงับการใช้งานบัตร ATM บัตรเครดิตต่างๆแบบชั่วคราวเท่านั้นซึ่งแนะนำให้เข้า Application เพื่อกดระงับการใช้งานชั่วคราวในกรณีที่พบว่าบัตรสูญหายเร่งด่วนและอาจจะไม่สะดวกหรือติดต่อโทรอายัดบัตรกรุงศรี Call Center ก็ให้รีบเข้าไปกดอายัดแจ้งอายัดบัตรกรุงศรีหรือระงับการใช้งานผ่านแอปไว้ก่อนเพื่อป้องกันการขโมยเงินในบัญชีธนาคารหรือใช้งานบัตร แต่จะไม่ใช่การยกเลิกใช้งานบัตรแบบถาวรควรจะมีการโทรศัพท์ติดต่อกับธนาคารแจ้งอายัดบัตรเพื่อยกเลิกบัตรและให้ส่งบัตรมาใหม่ 

อายัดบัตรกรุงศรี – โทรหาเบอร์ไหนดี

ธนาคารกรุงศรีคอลเซ็นเตอร์ควรจะมีติดเครื่องไว้ เพราะหากเกิดฉุกเฉินจะได้สามารถติดต่อกับธนาคารแจ้งอายัดบัตรกรุงศรี หรือสอบถามปัญหาได้ตลอด อายัดบัตรกรุงศรีก็ถือเป็นปัญหาที่ลูกค้าโทรหาได้บ่อยมากทีเดียว โดยเบอร์โทรศัพท์ที่สำหรับใช้อายัดบัตร ATM บัตรเดบิตและบัตรเครดิตของธนาคารกรุงศรีควรจะติดต่อไปที่กรุงศรี Call Center สายตรง 1572 โดยจะสามารถติดต่อธนาคาร kma ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในกรณีที่ท่านเดินทางอยู่ต่างประเทศหรือติดต่อจากเบอร์ทางไกลแนะนำให้กดรหัสเบอร์ประเทศไทยโทรอายัดบัตรกรุงศรี 66 ตามด้วย 2296 2000 กด 1 

Scroll to Top