Banks: บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ที่สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สนใจสมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์ด่วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติรวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลติดต่อที่สาขาเลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 40,000 บาท
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลที่จะทำให้มีเงินใช้ได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 40,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วนเมืองไทยแคปปิตอล

กว่า 30 ปีกับบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชน ปัจจุบันมีบริษัทในเครือกี่แห่ง? 

ต้องนับว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ดำเนินการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงินและการบริการด้านสินเชื่อมายาวนาน ส่วนประวัติบริษัทที่แน่ชัดนั้นเริ่มก่อตั้งเป็นสถาบันการเงินเมื่อประมาณปี 1992 หรือ พ.ศ. 2535 หากนับรวมในปีปัจจุบันมีบริษัทในเครือเดียวกับเมืองไทยแคปปิตอลด้วยกัน 2 แห่ง คือ

  • เมืองไทย leasing
  • เมืองไทย pay later

ถึงแม้ว่าจะให้บริการด้านสินเชื่อเหมือนกัน แต่ทางบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนจะเน้นที่สินเชื่อที่เกี่ยวกับรถเสียมากกว่า โดยวัตถุประสงค์หลักก็เพื่อให้ลูกค้าได้รับวงเงินใช้จ่ายที่เหมาะสมและเมื่อต้องการนำเงินไปหมุนเวียนก็สามารถที่จะนำรถหรือยานพาหนะที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัดกำหนดไว้มาแลกเปลี่ยนเป็นเงินนำไปใช้ก่อนได้เช่นเดียวกัน 

บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลไหม?, กู้เงิน 5000 ทำยังไง? 

ใครที่มองหาสินเชื่อส่วนบุคคลหรือวงเงินให้กู้ส่วนบุคคลและอยากสมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000ตอนนี้อยากให้ศึกษาข้อมูลและรายละเอียดสินเชื่อให้ดีก่อน เพราะตามความจริงแล้วสินเชื่อที่มีอยู่จะไม่มีสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไมยแคปปิตอลที่ให้เปล่าเลย แต่มีวงเงินที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนปล่อยออกมาให้กับพ่อค้า แม่ค้าและผู้ประกอบการรายเล็ก ๆ เสียมากกว่า โดยสินเชื่อดังกล่าวมีวงเงินอนุมัติมากสุดที่  2 แสนบาท ถามว่าเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 นี้กู้ได้ไหม? ถ้ามีเป้าหมายเพื่อการลงทุนและค้าขายก็สามารถกู้ได้ แต่ต้องทำความเข้าใจเงื่อนไขการให้บริการเป็นอย่างดีเสียก่อน 

ขั้นตอนการกู้เงินบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนในประเภทเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนแนะนำให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทเพื่อเช็คคุณสมบัติก่อน จากนั้นจึงค่อยเตรียมพร้อมในด้านอื่น ๆ 

 

ติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลยากไหม? ช่องทางออนไลน์ บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนมีอะไรบ้าง? 

นอกจากการติดต่อขอข้อมูลและรับบริการผ่านเมืองไทยแคปปิตอลสาขาในอยู่ใกล้บ้านแล้ว หากเป็นการขอข้อมูลทั่วไปที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สำหรับใครที่ต้องการคุยสายกับเจ้าหน้าที่โดยตรง เมืองไทยแคปปิตอลโทร 1455 คือช่องทางหลักที่คุยสายได้อย่างรวดเร็ว ส่วนช่องทางผ่านแอพ ณ ตอนนี้ยังไม่สามารถให้บริการข้อมูลบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนได้ สำหรับที่ตั้งของ สนง.ใหญ่ก็อยู่ที่ กทม. เช่นเดียวกัน 

ที่ถามกันว่าติดต่อยากไหม? รอนานไหมกว่าจะได้คำตอบ? ในกรณีขึ้นอยู่กับเรื่องที่ติดต่อกับทางบริษัทด้วย หากเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลที่เป็นสินเชื่อรถประเภทต่าง ๆ บอกเลยว่าติดต่อง่ายและได้คำตอบรวดเร็ว แต่ถ้าเป็นเรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนก็อาจต้องใช้ระยะสักพักหนึ่ง แต่ทั้งนี้ก็ต้องเตรียมพร้อมให้ดีก่อนติดต่อด้วยเพื่อเป็นการช่วยเจ้าหน้าที่อีกแรง


สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังหากขอสินเชื่อหรือเงินกู้ผ่านการบริการของสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร นั่นก็คือเรื่องของดอกเบี้ย เพราะจะมีการเรียกเก็บในอัตราที่แพงกว่า ในเบื้องต้นดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลเริ่มที่ 0.49% ต่อปี ซึ่งบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชนมีเกณฑ์การคำนวณดอกเบี้ยขึ้นอยู่กับสินเชื่อหรือวงเงินให้กู้ในแต่ละประเภทด้วย

Scroll to Top