Banks: ธนาคาร uob

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
สินเชื่อ uob i cash สะดวกสำหรับผู้อยากมีเงินใช้

 คุณอยากใช้บริการประเภทใดของธนาคาร uob มากที่สุด? 

โดยทั่วไปแล้วผลิตภัณฑ์ทางการเงินของแต่ละธนาคารก็ไม่ใช่ว่าจะแตกต่างกันมากสักเท่าไหร่ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะมีทั้งเงินฝาก สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด วงเงินให้กู้ยืม แต่ทั้งนี้ลูกค้าจะใช้บริการส่วนไหนก็ขึ้นอยู่กับว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร? เช่น uob ธนาคารที่คนหลายคนอาจคิดว่าชื่อเสียงไม่ค่อยโดดเด่นเมื่อเทียบกับธนาคารพาณิชย์รายอื่น ๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วชื่อของธนาคาร uob ก็ดังเช่นกัน ยิ่งการกู้เงิน uob ผ่านสินเชื่อ i cash แล้วด้วยนั้นเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก เพราะวงเงินค่อนข้างที่จะอนุมัติเร็ว นอกจากนี้หากใครที่เปิดบัญชี uob เพื่อฝากเงินเข้าธนาคาร uob บอกเลยว่าดอกเบี้ยให้กันแบบจุก ๆ ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว 

ธนาคาร uob มีประกันชีวิตแล้ว ใครที่อยากสร้างหลักประกันให้ชีวิตต้องห้ามพลาด 

นอกจากผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างเงินฝากและสินเชื่อ uob ในรูปแบบต่าง ๆ แล้ว ธนาคารยูโอบีก็มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันชีวิตให้บริการเช่นเดียวกัน ซึ่งลูกค้าติดต่อ สนง.สาขาที่อยู่ใกล้บ้านเพื่อสอบถามข้อมูลได้เลย จากรายละเอียดอัพเดทล่าสุดของธนาคาร uob ปรากฏว่ามีประกันให้เลือกถึง 4 แบบ คือ

  • ประกันชีวิตที่เกี่ยวกับสุขภาพ
  • ประกันที่ให้ความคุ้มครองตลอดการมีชีวิตอยู่
  • ประกันการลงทุนต่าง ๆ ที่ทำไว้กับทาง uob ธนาคาร
  • ประกันสำหรับข้าราชการที่เกษียณอายุ

ใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับแผนประกันแนะนำให้ติดต่อ uob call center โทรที่ 02 285 1555 หรือกดหมายเลขติดต่อ uob โทรเข้าเบอร์ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ได้เช่นเดียวกัน 

เปิดบัญชีออนไลน์ uob วันนี้ เช็คเลยธนาคาร uob มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง? 

จริง ๆ แล้วการเปิดบัญชีเงินฝากนอกจากหลักฐานส่วนตัวที่ใช้ยืนยันตัวบุคคลแล้วสิ่งหนึ่งที่ต้องมีเงินฝากเข้าบัญชีครั้งแรก ซึ่งโดยทั่วไปแล้วกำหนดให้มีขั้นต่ำที่ 300-500 บาท แต่กับธนาคารยูโอบีคุณวางใจได้เลยว่าแม้ไม่มีเงินสักบาทก็เปิดบัญชี uob ได้ โดยให้เลือกเปิดออนไลน์ผ่านเจ้าหน้าที่หรือผ่านแอพธนาคาร uob ได้เช่นเดียวกัน 

ส่วนเงื่อนไขขอเปิดบัญชีนั้นมีน้อยกว่าการขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob เสียอีก เพราะแค่อายุผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำ 15 ปีก็เปิดบัญชีธนาคาร uob ได้แล้ว หรือใครที่อายุต่ำกว่านี้แต่ต้องการมีเงินเก็บสามารถใช้เอกสารของผู้ปกครองรับรองการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคาร uob ได้เช่นเดียวกันและเปิดบัญชีออนไลน์ uob ไม่ต้องใช้เงิน ไม่ต้องพกสมุดบัญชีใด ๆ ทั้งสิ้น 

ธนาคาร uob ดีไหม? คำตอบที่ได้อยากให้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละบุคคลเสียมากกว่า แต่หากถามว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการของธนาคารยูโอบีเป็นอย่างไร? ดีไหม? ก็บอกได้เลยว่าดีไม่แพ้ธนาคารรายใหญ่ที่มีชื่อเสียงเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีครบในทุก ๆ ความต้องการทางการเงินของลูกค้าอีกด้วย

Scroll to Top