Banks: ทรูมันนี่

เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 400,000 บาท
สมัคร true wallet ที่ไม่ได้เป็นแค่แอพวอลเล็ททั่วไป
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 400,000 บาท
truemoney wallet ที่ช่วยให้ใช้จ่ายง่ายขึ้น
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 400,000 บาท
True Wallet ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกัน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อเพย์เน็กซ์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

บริการทางการเงินที่ลูกค้าสามารถทำได้ผ่านทรูมันนี่ 

อย่างที่ทราบกันดีว่าบริการทางการเงินในยุคนี้ทั้งง่ายและสะดวกกว่าเมื่อก่อนมาก อยู่กับบ้านก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียวและไม่เพียงแค่นั้นยังมี application ที่ช่วยอำนวยความสะดวกแล้วเข้ากับทุก ๆ กิจกรรมทางการเงินอีกด้วย ตัวอย่างเช่น บริการสินเชื่อผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งมีข้อดีคือแม้ไม่มีแอพธนาคารก็ดำเนินการได้ตามรายละเอียดที่กำหนด 

เกริ่นมาขนาดนี้มาดูกันว่าบริษัททรูมันนี่ให้บริการทางการเงินอะไรบ้าง? 

  • สินเชื่อผ่านแอพ ซึ่งมีทั้งที่เป็น application ของบริษัททรูมันนี่จำกัดเองและสินเชื่อเงินด่วนผ่านธนาคารพันธมิตรอย่างวงเงินสินเชื่อ kkp cash now
  • ประกันภัยและประกันชีวิตที่ให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์
  • เงินฝากเข้าบัญชีธนาคาร โดยการทำรายการฝากผ่านทาง application อย่างแอปทรูมันนี่วอลเล็ท

นอกจากนี้ยังให้บริการที่เกี่ยวกับการจองซื้อหุ้นและผลิตภัณฑ์บัตรมาสเตอร์การ์ดอีกด้วย

สินเชื่อทรูมันนี่เกี่ยวอะไรกับการสมัคร kkp cash now จากธนาคารเกียรตินาคิน 

เชื่อว่าคงมีคำถามเกิดขึ้นในใจของหลายคนที่ผ่านมาเห็นบทความนี้อย่างแน่นอนว่าสินเชื่อ kkp cash now เกี่ยวข้องอย่างไรกับบริการสินเชื่อเงินด่วนและการกู้เงินทรูมันนี่ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วความเกี่ยวเนื่องหรือเกี่ยวข้องกันคงเป็นในแง่ของการดำเนินการเสียมากกว่า เพราะ kkp cash now เป็นสินเชื่อของธนาคารเกียรตินาคิน ดังนั้นแหล่งเงินกู้หรือเงินก้อนที่ปล่อยออกมาในรูปแบบของบริการสินเชื่อก็ต้องได้รับอนุมัติจากธนาคารไม่ใช่จากบริษัททรูมันนี่  แต่ที่เห็นว่าเกี่ยวข้องกัน เพราะจะกู้เงินจากสินเชื่อดังกล่าวได้ต้องลงทะเบียนผ่านแอพ true money เท่านั้น แต่รายละเอียดสินเชื่อยังคงต้องตรวจเช็คกับเจ้าหน้าที่ก่อนเสมอ

ซึ่งนี่อาจเป็นข้อเสียอย่างหนึ่งที่ลูกค้าเป็นกังวลว่าเมื่อกู้เงินหรือสมัคร kkp cash now ไปแล้วจะใช้เวลานานไหมในการพิจารณาและอนุมัติ? ซึ่งจริง ๆ แล้วใช้เวลาเพียงแค่ 1-3 วันตามเงื่อนไขของธนาคารเช่นเดิม

 

อยากได้โทรศัพท์ใหม่สักเครื่อง, ขอสินเชื่อทรูมันนี่ได้ไหม? ถ้าได้วงเงินเท่าไหร่?

ไม่เพียงแต่บริการสินเชื่อเงินด่วนเท่านั้น แต่ยังมีวงเงินสำหรับผ่อนของอีกด้วย โดยเฉพาะสินเชื่อสำหรับการผ่อนโทรศัพท์และอุปกรณ์สื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ แต่สินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์อาจมีดอกเบี้ยที่แพงกว่าสินเชื่ออื่นโดยทั่วไปและจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องผ่อนหรือซื้อจากร้านที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับทรูมันนี่ แต่จุดเด่นของสินเชื่อผ่านแอพค่าย true money ก็คือการันตีได้โทรศัพท์มาใช้งานอย่างแน่นอน 

ส่วนวงเงินที่ได้จากการอนุมัติให้กู้เงินเพื่อซื้อโทรศัพท์โดยส่วนใหญ่แล้วจะพิจารณาจากฐานรายได้ เงินเดือนแต่จะไม่เกินจำนวนเงินสูงสุด 30000 บาท 


ทรูมันนี่คืออีกหนึ่งบริการทางการเงินที่พร้อมสรรพในทุก ๆ ความต้องการ ทั้งการฝากเงิน เติมเงิน โอนเงินนอกจากนี้ยังมีในส่วนของสินเชื่อผ่านแอพและบริการสินเชื่อเงินด่วน ทั้งที่เป็นสินเชื่อที่อนุมัติโดยทรูมันนี่เองและเป็นสินเชื่อจากธนาคารแต่ได้ใช่ช่องทางออนไลน์จากแอปในการดำเนินการ แต่ไม่ว่าจะเลือกใช้บริการแบบไหน? True money เองก็ตอบโจทย์ความต้องการนั้นได้เป็นอย่างดีตามไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป

Scroll to Top