Banks: ธนาคารทิสโก้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน

ธนาคารทิสโก้คืออะไร? เดิมทีเป็นสถาบันการเงินในรูปแบบใด? เช็คข้อมูลได้ที่นี่!!

จริงอยู่ที่ธนาคารพาณิชย์ในเมืองไทยมีมากมายหลายแห่งซึ่งแต่ละแห่งต่างมีที่มาไม่เหมือนกันส่วนใหญ่แล้วจะเกิดจากการร่วมทุนกันเพื่อให้บริการทางด้านเงินฝาก เงินกู้และการลงทุน แต่สำหรับธนาคารทิสโกที่มาเริ่มแรกก่อนที่จะมาเป็นธนาคารนั้นได้ดำเนินการเกี่ยวกับการค้าหลักทรัพย์และการลงทุนมาก่อน จากนั้นจึงได้เปลี่ยนมาเป็นในรูปแบบของธนาคาร ซึ่งธนาคารทิสโก้สำนักงานใหญ่ในไทยตั้งอยู่ที่ กทม.

ธนาคารทิสโก คำว่า TISCO ในภาษาอังกฤษนั้นย่อมาจาก Thai Investment and Security Company ปัจจุบันธนาคารมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่นับว่าเป็นที่น่าสนใจและเป็นจุดเด่นที่ลูกค้าต้องนึกถึงหลายรายการ เช่น เงินฝากธนาคาร Tisco, สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้, สินเชื่อบ้านและสินเชื่อรีไฟแนนซ์ เป็นต้น บอกเลยว่าแม้ไม่ใช่ธนาคารแรก ๆ ที่ทุกคนนึกถึง แต่ถ้าพูดถึงเรื่องเงินกู้ เงินยืม ชื่อของทิสโก้ก็ไม่น้อยหน้าใคร

เปิด 3 จุดเด่นที่สำคัญของธนาคารทิสโก้สินเชื่อรถยนต์ 2567, ขอสินเชื่อวันนี้คุณได้อะไรบ้าง? 

สินเชื่อรถยนต์ขอที่ไหนก็ได้ไม่ได้กำหนดว่าต้องเป็นสินเชื่อที่มาจากธนาคารเท่านั้น หากใครที่กำลังมีความคิดดังกล่าวบอกเลยว่าขอให้หยุดไว้ตรงนั้นก่อน เพราะสิ่งที่อยากจะแนะนำต่อไปนี้คือสินเชื่อรถยนต์ควรที่จะศึกษารายละเอียด / ข้อมูลจากธนาคารก่อนที่จะสมัคร ในเบื้องต้นผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารทิสโก้ก็ให้บริการที่เกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์เช่นกัน จุดเด่น 3 ข้อที่ต้องรู้ก่อนขอสินเชื่อ คือ 

  • สำหรับธนาคารทิสโก้ไม่เพียงแต่ปล่อยสินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ใหม่เท่านั้น แต่ยัง option ให้เลือกทั้งสินเชื่อรถมือสอง, สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถและการขอ refinance
  • วงเงินสินเชื่ออนุมัติให้ส่วนใหญ่จะมากกว่า 90% ตามที่ธนาคารทิสโกกำหนดไว้ 
  • ฟรีค่าธรรมเนียมดำเนินการและอัตราดอกเบี้ยรายปีถูกกว่าสถาบันการเงินอื่น

สำหรับลูกค้าที่ยื่นขอสินเชื่อในปี 2024 นอกจากมีลุ้นวงเงินอนุมัติเต็มจำนวนแล้ว ธนาคาร Tisco ยังคิดดอกเบี้ยถูกสุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงโปรโมชั่นธนาคารทิสโก้ที่เข้าร่วมแคมเปญจัดสินเชื่อรถยนต์ในหลาย ๆ รายการอีกด้วย คุ้มสุด คุ้มจริงต้อง Tisco 

สนใจผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารทิสโก้แนะนำช่องทางติดต่อและเข้าถึงบริการ 

การติดต่อธนาคารผ่านช่องทางต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องที่ยากเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะปัจจุบันนี้มีหลายช่องทางให้เข้าถึงได้ง่าย ทั้งแอพธนาคาร, เว็บไซต์ รวมถึงช่องทางออนไลน์ผ่านสื่อโซเชียล ดังนั้นใครที่ต้องการสมัครเงินกู้ ขอสินเชื่อ เปิดบัญชีเงินฝากหรือต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุน ให้กดเบอร์ธนาคารทิสโก้โทรศัพท์ 02 080 6000 หรือ แอด @Tisco ในไลน์อีกหนึ่งช่องทางที่ธนาคารทิสโก้ติดต่อลูกค้าในกรณีเร่งด่วน 

นอกจากนี้หากใครต้องการขอสินเชื่อรถยนต์ทิสโก้และต้องการรับคำปรีกษาจากเจ้าหน้าที่เพื่อวางแผนการเงินสาขาธนาคารทิสโก้มีกระจายอยู่ในทุกจังหวัด สะดวกที่ไหนก็เลือกใช้บริการที่นั่นได้เลย 


แม้เป็นธนาคารที่มีพื้นฐานจากการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุนแต่ต้องบอกเลยว่าธนาคาร Tisco มีคุณภาพที่คับแก้วมาก ๆ ดังนั้นใครที่อยากรู้ว่าจริง ๆ แล้วธนาคารทิสโก้ดีไหม? เราไม่สามารถตัดสินใจแทนคุณได้ แต่ถามว่าแนะนำให้ขอสินเชื่อหรือสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่นไหม? คำตอบคือชื่อทิสโก้เป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้นแน่นอน

Scroll to Top