Banks: ธนาคารกรุงไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตร rabbit line pay ที่เหมาะกับทุก ๆ คน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
สินเชื่อกรุงไทยใจดีเพื่อเพิ่มสภาพคล่องการเงิน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพแหล่งบริการเงินด่วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยอนุมัติเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยทุกอาชีพก็ขอสินเชื่อได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อไม่เช็คบูโรที่มีขั้นตอนการสมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 30 ล้านบาท
ต้องขอกู้เงินประกันสังคมมีจริงไหม?
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ยืมบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ให้วงเงินสูง

อยากรู้ไหม? ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ดำเนินการเหมือนหรือต่างจาก สนง. สาขาอย่างไร? 

หากคุณคิดว่าธนาคารตามพื้นที่ต่าง ๆ คือจุดศูนย์กลางของการออกนโยบาย, ปล่อยโครงการสินเชื่อ เงินกู้ ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่าคุณคิดผิด เพราะธนาคารแต่ละแห่งมีสำนักงานใหญ่คอยกำกับและดูแลการดำเนินการให้บริการอีกทีเช่นเดียวกันกับธนาคารกรุงไทย จำกัดซึ่งสำนักงานใหญ่มีที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ย่านใจกลางเมืองที่สำคัญ

สำหรับหน้าที่และความรับผิดชอบหลักแน่นอนว่าจะเน้นไปที่การออกนโยบาย โครงการ การรับเรื่องร้องเรียน ออกมาตรการในการขอสินเชื่อ ซึ่งการกู้เงินกรุงไทยค่อนข้างเป็นที่น่าจับตามองไม่แพ้ผลิตภัณฑ์เงินฝากเลยก็ว่าได้ จากหน้าที่ดังกล่าวจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าความรับผิดชอบจะต่างจากธนาคารกรุงไทยสาขาย่อยเป็นอย่างมากที่โดยมากแล้วจะเน้นที่การให้บริการติดต่อสัมพันธ์กับลูกค้าเสียมากกว่า

เริ่มต้นปีใหม่ 2567, เช็คเลยผลิตภัณฑ์ทางการเงินธนาคารกรุงไทยอันไหนมาแรงที่สุด?

หากไม่นับการเปิดบัญชีเงินฝากและการเปิดบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทย คนส่วนใหญ่ติดต่อกรุงไทยมากที่สุดจะเป็นในเรื่องการขอสินเชื่อกรุงไทย ทั้งที่เป็นสินเชื่อเงินสด บัตรกดเงินสด บัตรเดบิต สินเชื่อผ่านแอพ สินเชื่อโครงการรัฐบาล รวมถึงบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยที่ดูแลโดย KTC ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน

ปี 2024 นั้นบอกเลยว่าสินเชื่อเป็นสิ่งที่หลายคนต้องการมากที่สุด ทั้งในภาคส่วนธุรกิจ การลงทุนในกิจการ SME และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนทางการเงินและอยากได้วงเงินจากสินเชื่อธนาคารกรุงไทย สามารถตรวจสอบข้อมูลบริการและผลิตภัณฑ์ได้ล่วงหน้าก่อนขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์และเว็บไซต์หลักของธนาคาร 

แอพธนาคารกรุงไทยยื่นขอสินเชื่อได้ไหม? กู้เงินกรุงไทยผ่านแอพได้ข้อเสนอพิเศษอะไรบ้าง? 

ใครที่มีแอพ Krungthai next ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าแอพดังกล่าวไม่เพียงแต่ใช้เช็คยอดเงิน โอนเงิน จ่ายบิลเท่านั้น แต่ยังใช้เป็นช่องทางในการลงทะเบียน กรอกข้อมูลเพื่อดำเนินการขอสินเชื่อกรุงไทยได้อีกด้วย โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปติดต่อสำนักงานสาขาของธนาคารกรุงไทยในห้างหรือนอกห้างแต่อย่างใด

การขอสินเชื่อผ่านแอพถามว่ามีสิทธิพิเศษอะไรที่ต่างไปจากการกู้เงินกรุงไทยผ่านช่องทางปกติที่เคยใช้งานหรือไม่? คำตอบคือจะรู้ผลการอนุมัติได้เร็วกว่าและในบางประเภทของสินเชื่อก็กำหนดให้ใช้ช่องทางดังกล่าวเป็นหลักในการติดต่อกรุงไทยเพื่อสมัครเงินกู้ เช่น สินเชื่อกรุงไทยใจดี, กรุงไทยธนวัฏ เป็นต้น 

ด้วยบริการทางการเงินที่หลากหลายและมีหลายภาคส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องหลายคนสงสัยว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? คำตอบคือยังมีความก้ำกึ่งระหว่างธนาคารพาณิชย์และรัฐวิสาหกิจ แต่ในภาพรวมแล้วทั้งผลิตภัณฑ์และการบริการในช่วงหลังมานี้จะเน้นไปทางเอกชนหรือเชิงพาณิชย์เสียมากกว่า ใครที่มีข้อซักถามหรือต้องการร้องเรียนสามารถติดต่อกรุงไทยที่เบอร์ธนาคารกรุงไทย 02 111 1111 หรือค้นหาสาขาผ่านธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันบน Google map ได้ง่าย ๆ เช่นเดียวกัน 

Scroll to Top