Offer Categories: สินเชื่อรถยนต์

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ที่สมัครง่าย
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สนใจสมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์ด่วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ทิสโก้เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ cimb มีประวัติความเป็นมาอย่างไร
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1 แสนบาท
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์เมืองไทยแคปปิตอลอนุมัติรวดเร็ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ให้ราคาประเมินรถสูง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
21-63 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
เงินติดล้อรถมอไซค์อายุ 21 ปีก็สมัครได้แล้ว
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
คาร์ฟอร์แคชสามารถเบิกเงินสดเต็มวงเงิน

สินเชื่อรถยนต์ที่ควรรู้แห่งปี 2024

เข้าสู่ปี 2567 ในส่วนของการขอสินเชื่อรถยนต์นับว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงและถูกพูดถึงทางเว็บไซต์ pantip ผ่านหัวข้อสินเชื่อรถยนต์ pantip เป็นอย่างมาก ซึ่งก่อนอื่นผู้เขียนจะพาไปทราบถึงความหมายกันก่อน โดยความหมายของสินเชื่อรถยนต์นั้นคือการร่วมทำสัญญาระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายเพื่อทำการซื้อขายรถยนต์ ซึ่งจะมีสถาบันทางการเงินเป็นคนกลางของการซื้อขายนี้โดยทางสถาบันทางการเงินจะเป็นผู้ชำระเงินทั้งหมดให้แก่ผู้ขายรถยนต์ และผู้ที่ขอสินเชื่อจะต้องทำการผ่อนชำระค่างวดรถเป็นรายเดือนตามวงเงินในสัญญาของสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งสามารถขอสินเชื่อได้ทั้งตัวสินเชื่อรถยนต์ใหม่และบริการขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง การขอสินเชื่อรถยนต์นั้นนับว่าหากผู้ที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อรถยนต์ผ่านก็ถือว่ามีเครดิตทางการเงินที่ดีและได้รับความไว้วางใจจากทางสถาบันการเงิน ในปี 2024 คาดว่าผู้คนส่วนใหญ่มักใช้เวลาไปกับการศึกษามองหาว่าแหล่งสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี? แหล่งสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนที่ได้รับความนิยมอย่างสูง? สินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกมีจริงไหม? อีกทั้งยังมีอีกหลายคำถามจากทางสินเชื่อรถยนต์ pantip ที่ได้ให้ความสนใจกับการขอสินเชื่อ โดยหัวข้อถัดไปผู้เขียนจะพามาแนะนำถึงแหล่งขอสินเชื่อรถยนต์กัน โดยประกอบไปด้วยตัวสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีของทางธนาคารกรุงศรี ตัวสินเชื่อรถยนต์ cimb และตัวสินเชื่อรถยนต์ ttb

สินเชื่อรถยนต์ของกรุงศรี

ตัวสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อรถยนต์มือสอง โดยทางสินเชื่อรถยนต์ตัวนี้ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันแถมยังได้รับการอนุมัติไว อีกทั้งยังมีวงเงินในการอนุมัติที่ 90% และยังมีตารางผ่อนรถโดยสามารถผ่อนเป็นระยะเวลาได้นานถึง 84 เดือน หรือหากต้องการสินเชื่อรถยนต์ใหม่ก็ใช้เงินในการดาวน์เริ่มต้นที่ 5% โดยทางกรุงศรีได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากบริษัทผลิตรถยนต์อีกด้วย หากว่าผู้คนสนใจสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีก็คงตอบได้เลยว่ากรุงศรี ซึ่งทางกรุงศรีก็มีสินเชื่อด้วยกันถึง 5 สินเชื่อถือว่าเป็นจำนวนที่เยอะมากๆ และทางเว็บไซต์ออนไลน์ของสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีก็สามารถคำนวณสินเชื่อรถยนต์ที่เราสนใจเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการขอสินเชื่อได้อีกด้วย และในปี 2567 หากผู้ทำสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีนิวคาร์จะได้รับของกำนัลสุดพิเศษจำนวน 2,000 บาททุกคัน

สินเชื่อรถยนต์ของ cimb

ตัวสินเชื่อรถยนต์ cimb จะมีด้วยกันถึง 4 สินเชื่อโดยจะประกอบด้วยสินเชื่อรถออโต้แคช สินเชื่อรถโฮมคาร์ สินเชื่อรถยนต์มือสองและสินเชื่อรถท็อปอัพ โดยอย่างแรกจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ออโต้แคชคือสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินสด และมีรถยนต์เป็นของตัวเอง ซึ่งรถต้องอายุไม่เกินกว่า 19 ปี เป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกอยู่ที่ 0.32% ต่อเดือน ซึ่งสามารถสมัครเพื่อขอสินเชื่อรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ สินเชื่อรถโฮมคาร์คือสินเชื่อรถยนต์ที่ผ่านการใช้มาแล้ว โดยรถจะเป็นประเภทรถบ้านนั่นเอง ซึ่งการซื้อขายคือจะขายโดยตรงกับสินเชื่อรถยนต์ cimb ไม่ผ่านเต็นท์รถ ทางสินเชื่อนี้ก็มีการคำนวณสินเชื่อรถยนต์ในเว็บไซต์ออนไลน์เช่นเดียวกับสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีเพื่อเป็นการคำนวณเบื้องต้นและประกอบการตัดสินใจในสินเชื่อรถยนต์ ซึ่งหากลงทะเบียนเรียบร้อยจำเป็นต้องชำระค่างวดรถตามตารางผ่อนรถที่กำหนด และในปี 2567 มีอัตราดอกเบี้ยต่อปีสูงสุดที่ 15.00% ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2567 เป็นต้นไป

สินเชื่อรถยนต์ของ ttb

ตัวสินเชื่อรถยนต์ ttb มีสินเชื่อรถยนต์ 3 แบบโดยประกอบด้วยสินเชื่อรถยนต์ใหม่ สินเชื่อรถแลกเงินและสินเชื่อรถยนต์มือสอง โดยทางสินเชื่อรถยนต์ใหม่จะมีวงเงินในการอนุมัติถึง 100%

เป็นสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกคล้ายกับสินเชื่อรถยนต์ cimb แต่จะมีดอกเบี้ยที่คงที่โดยเริ่มต้นต่อปีที่ 2.75% สามารถดาวน์เริ่มต้นที่ 0% และสามารถชำระค่างวดรถได้นานถึง 84 เดือนทั้งนี้แล้วแต่ผู้ขอสินเชื่อว่าต้องการผ่อนนานเท่าไหร่ ซึ่งจะให้วงเงินสูงทางสินเชื่อรถยนต์ ttbจะมีตารางผ่อนรถมาให้ สินเชื่อรถยนต์มือสองจะได้รับการพิจารณาอนุมัติภายใน 1 วันซึ่งนับว่ารวดเร็วทันใจมากๆ ในส่วนของสินเชื่อรถแลกเงินจุดเด่นคือการได้รับการอนุมัติภายใน 30 นาที ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนรถ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการทำสินเชื่อรถยนต์ให้รีไฟแนนซ์รถยังผ่อนไม่หมด และยังมีดอกเบี้ยลดต้นลดดอกอีกด้วย หากผู้คนถามว่าในปี 2024 นี้มีสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดีอีก ทางผู้เขียนก็แนะนำสินเชื่อตัวนี้เลยเพราะว่าสบายใจในการผ่อนผัน มีการให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด มีการคำนวณสินเชื่อรถยนต์ก่อนและจะทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น

เอกสารที่จำเป็นในการขอสินเชื่อรถยนต์

เอกสารต่างๆ นับว่าจำเป็นยิ่งในการขอสินเชื่อรถยนต์หากขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไปก็อาจจะทำให้ไม่สามารถขอสินเชื่อนั้นหรืออนุมัติไม่ผ่านได้ โดยหัวข้อนี้ผู้เขียนจะพาไปทราบถึงเอกสารที่ต้องเตรียมในการขอสินเชื่อรถยนต์ในปี 2024 กัน

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อให้ทราบถึงตัวตนของผู้ทำสินเชื่อรถยนต์
  • สำเนาทะเบียนบ้าน ที่อยู่อาศัยจำเป็นต้องให้ทราบเนื่องจากทางบริษัทที่ให้สินเชื่อจะได้ติดต่อกับทางผู้ขอสินเชื่อได้
  • สำเนาทะเบียนสมรส หากสมรสแล้วให้นำสำเนาทะเบียนสมรสมาใช้ด้วย เพราะถือว่าคู่สมรสมีสิทธิ์ในการถือครองรถ
  • สมุดบัญชีธนาคาร เพื่อให้ทางบริษัทสินเชื่อรถยนต์ทราบถึงการใช้จ่าย ซึ่งทางบริษัทจะคำนวณสินเชื่อรถยนต์เพื่อประเมินการจัดการตารางผ่อนรถ
  • หนังสือรับรองการทำงาน เพื่อให้ทราบว่ามีการประกอบอาชีพจริง
  • หนังสือรับรองของบริษัท ในกรณีที่ผู้ขอสินเชื่อรถยนต์เป็นคนของบริษัท
  • หนังสือรับรองกิจการ ในกรณีที่ผู้ขอสินเชื่อมีกิจการเป็นของตนเอง

ซึ่งเอกสารสินเชื่อรถยนต์ใหม่และเอกสารสินเชื่อรถยนต์มือสองจะเหมือนกัน หากสนใจในรายละเอียดต่างๆ ก็สามารถสอบถามและแลกเปลี่ยนข้อมูลผ่านทางสินเชื่อรถยนต์ pantip ในเว็บไซต์ pantip ได้เลย

Scroll to Top