เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
21-63 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
เงินติดล้อรถมอไซค์อายุ 21 ปีก็สมัครได้แล้ว

เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์คือไร


เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์คือสินเชื่อจํานําทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ของบริษัทศรีสวัสดิ์เงินติดล้อที่รับจำนำเล่มทะเบียนและปล่อยสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ให้กับผู้ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อมาเสริมสภาพคล่องทางธุรกิจหรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยสินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในปี 2567 หรือ 2024 สำหรับคนที่มีรถมอเตอร์ไซค์และต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุน ซึ่งศรีสวัสดิ์เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์มีสาขามากมายเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการนำรถมาเข้าไฟแนนซ์เงินติดล้อกับสินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ซึ่งในปัจจุบันสินเชื่อเงินติดล้อได้มีการออกสินเชื่อใน 2 รูปแบบคือสินเชื่อเงินติดล้อรถมอไซค์ทั่วไป และสินเชื่อเงินติดล้อ มอไซค์พร้อมบัตร ซึ่งคุณสมบัติของสินเชื่อทั้งสองอย่างนี้มีความสะดวกสบายและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกัน


เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตร และเงินติดล้อทั่วไปต่างกันอย่างไร


ข้อแตกต่างระหว่างเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ และสินเชื่อเงินติดล้อทั่วไปคือ การสมัครสินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อสมัครเพียงครั้งเดียวได้ทั้งเงินและบัตรกดเงินโดยสามารถนำบัตรไปกดเงินสดตามยอดที่เราต้องการแต่ละครั้งได้แต่ไม่เกินวงเงินที่อนุมัติ หากไม่กดก็จะไม่เสียดอกเบี้ย ส่วนสินเชื่อเงินติดล้อทั่วไปต้องทำสัญญาใหม่และตีราคาประเมินรถทุกครั้งแต่จะได้รับเงินครั้งเดียวเต็มวงเงินทันทีที่สาขา หากต้องการเงินอีกครั้งจะต้องตีราคาประเมินรถและรอการพิจารณาใหม่ในแต่ละรอบประมาณ 3-6 เดือนโดยจะมีการเช็คตารางผ่อนเงินติดล้อเพื่อดูประวัติการชำระของลูกค้าเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ว่ามีประวัติที่ดีเพื่อประกอบการพิจารณาครั้งต่อไป


เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ใช้เอกสารอะไรในการสมัคร


การสมัครเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์สามารถสมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านหรือจะสมัครทางออนไลน์ก็ได้ ส่วนการประเมินราคารถเราสามารถนัดพนักงานให้สามารถตีราคาประเมินเพื่ออนุมัติสินเชื่อเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ภายหลังก็ได้ การสมัครเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ 21 ปีถึง 70 ปี และต้องมีรถเป็นของตนเองโดยอายุของรถจะต้องไม่เกิน 15 ปี ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครขอสินเชื่อสินเชื่อเงินติดล้อจะใช้บัตรประจำตัวประชาชน ทะเบียนบ้าน และเล่มทะเบียนรถตัวจริง เพื่อประกอบการยื่นขอสมัครทุกครั้ง ส่วนการคิดดอกเบี้ยเงินติดล้อจะมีการคิดที่ 24 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และการคำนวนดอกเบี้ยเงินติดล้อแบบลดต้นลดดอกจะมีการจะมีการคิดแบบคงที่ต่อเดือนที่ร้อยละ 1.13 เปอร์เซ็นต์ตามระยะเวลาและจำนวนงวดที่ผ่อนในแต่ละงวด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top