Banks: ธนาคารกรุงศรี

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถจักรยานยนต์กรุงศรีออโต้ให้ราคาประเมินรถสูง
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
คาร์ฟอร์แคชสามารถเบิกเงินสดเต็มวงเงิน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้มีระยะผ่อนยาวนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีที่ให้วงเงินอนุมัติสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อบุคคลกรุงศรีที่ชำระเงินได้หลายช่องทาง

Bank of Ayudhaya คือชื่อธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษใช่ไหม? แล้ว Krungsri Bank คือชื่ออะไร? 

หลัก ๆ แล้วธนาคารบ้านเราะมีอยู่ด้วยกัน 4 ชื่อ คือชื่อทางการภาษาไทย, ชื่อทางการภาษาอังกฤษ, ชื่อย่อภาษาอังกฤษและชื่อย่อภาษาไทย ซึ่งโดยทั่วไปแล้วชื่อเรียกทั้ง 4 จะมีความสัมพันธ์และใกล้เคียงกัน เช่น ธนาคารกสิกรไทย ชื่อย่อภาษาไทยคือกสิร ชื่อย่อภาษาอังกฤษคือ K bank ส่วนธนาคารกรุงศรีเป็นชื่อที่มีการถกเถียงกันอย่างมาก บ้างก็ว่าชื่อ Krungsri Bank แบบตรงตัวไปเลย บ้างก็ว่าไม่ใช่เพราะมีชื่อที่ยาวกว่านั้น ซึ่งจากประวัติจริง ๆ แล้วชื่อในภาษาอังกฤษจะใช้ว่า Bank of Ayudhaya นั่นเอง

แม้จะใช้ชื่อเรียกไม่เหมือนกัน แต่ผลิตภัณฑ์ทางการเงินและบริการที่มีอยู่ก็ยังคงเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะการเงินฝากเข้าบัญชีธนาคารกรุงศรี บัตรกดเงินสด บัตรเครดิตและสินเชื่อกรุงศรี

ติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ต้องมีเงินฝากเริ่มต้นเท่าไหร่? 

เมื่อก่อนถ้าหากต้องการฝากเงินกับธนาคารหรืออยากมีเงินเก็บสักก้อน การเปิดบัญชีสักเล่มเพื่อฝากเงินเป็นเรื่องที่หลายคนมักจะทำกัน แต่เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะขอสินเชื่อ กู้เงินหรือฝากเงินช่องทางผ่านระบบออนไลน์คือตัวเลือกลำดับแรก ๆ เพราะง่าย สะดวก รวดเร็ว สามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเอง

ซึ่งการฝากเงินหรือเปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารกรุงศรีอย่าง KMA คุณแทบไม่ต้องมีเงินสักบาทก็สามารถดำเนินการได้แล้ว แค่มีอายุตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดเท่านั้น ไม่ต้องติดต่อธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านหรือธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่เลย เพราะทุกขั้นตอนการตรวจสอบทำผ่านแอพ 100% นอกเสียจากว่ามีข้อผิดพลาดพลางประการในการใช้บริการจึงจำเป็นต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ สนง.สาขาเพื่อแก้ไขปัญหาและดำเนินการต่อไปตามขั้นตอน 

จริงหรือไม่? คนส่วนใหญ่บอกว่าสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาอนุมัติง่ายที่สุด ขอสินเชื่อครั้งเดียวก็ผ่าน 100% 

คำตอบคือจริง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าสินเชื่อที่ต้องการนั้นเหมาะกับตัวคุณหรือไม่? โดยสินเชื่อที่อนุมัติง่าย เช่น บัตรเครดิตกรุงศรี, วงเงินจากสินเชื่อกรุงศรีในประเภทสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถและสินเชื่อเงินด่วน แต่ทั้งนี้ก็มีลูกค้าหลายคนที่ไม่ผ่านการพิจารณาและอนุมัติการขอสินเชื่อจาก Krungsri Bank ในครั้งแรกเหมือนกัน หลังจากสอบถามที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีพบว่าปัจจัยหลักมาจากวงเงินที่ต้องการไม่สัมพันธ์กับรายได้ที่มีหรือบางคนก็มีประวัติทางการเงินที่ไม่ดีเช่นเดียวกัน 

เพราะการตรวจสอบและพิจารณาในหลายขั้นตอนซึ่งมากกว่าการขอเปิดบัญชีผ่านช่องทางออนไลน์ทำให้ต้องเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีก่อนยื่นขอสินเชื่อ เพราะจะได้ไม่ต้องมารอลุ้นให้เสียเวลาว่าจะผ่านหรือไม่ผ่าน 


เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 คือช่องทางในการให้บริการหลักที่เกี่ยวกับข้อร้องเรียน ติชมหรือแจ้งข้อร้องเรียนต่าง ๆ ที่เกิดจากบัตรเครดิตกรุงศรีหรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินจากสินเชื่อกรุงศรี ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า Krungsri Bank คืออีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มอบความพร้อมทางการเงินให้แก่คุณในทุกรูปแบบอย่างแท้จริง

Scroll to Top