สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อบุคคลกรุงศรีที่ชำระเงินได้หลายช่องทาง

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจ

ทุกคนต่างรู้จักธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นอย่างดีซึ่งธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารที่มีผู้สนใจต่างมาใช้บริการกันมากมายเพราะเป็นธนาคารที่อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้ธนาคารกรุงศรีมีความน่าเชื่อถือ โดยธนาคารกรุงศรีได้มีสินเชื่อที่น่าสนใจมากมายทั้งสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถและสินเชื่อการขอรีไฟแนนซ์ ถ้าใครที่เคยได้ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีมาบ้างแล้ว จะทำให้ทราบว่า การอนุมัติวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีจะได้รับสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่จะไม่เกิน 2 ล้านบาททั้งพนักงานที่มีรายได้ปจะจำหรือเจ้าของกิจการ เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีส่วนใหญ่ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีต้องการจะประกอบไปด้วย สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน ใบรับรองการทำงาน สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 6 เดือน เป็นต้น ส่วนอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อธนาคารกรุงศรีจะไม่เกิน 28% ต่อปี ในกรณีที่ท่านขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่าน ท่านสามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงศรีที่ท่านได้ทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้แต่ส่วนใหญ่ทางธนาคารกรุงศรีจะมีการแจ้งผลว่า สาเหตุอะไรที่ท่านขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีไม่ผ่านการอนุมัติโดยจะเป็นเพราะคุณสมบัติของท่านและสินเชื่อธนาคารกรุงศรีส่วนใหญ่จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีที่อนุมัติไว สมัครง่ายซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรมักจะไม่ค่อยมี 

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีกี่วันอนุมัติ

เมื่อท่านทำการขอสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีแล้ว จะมีฝ่ายการพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีโดยการที่ท่านจะผ่านการอนุมัติได้นั้น เจ้าหน้าที่จะมีการพิจารณาตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกรุงศรีได้กำหนดไว้ในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีซึ่งหลักเกณฑ์ที่นำมาใช้ในการพิจารณาจะประกอบด้วย เงินเดือน, ภาระหนี้สิน, ข้อมูลเครดิตบูโรและอายุงานเป็นหลักซึ่งถ้าท่านมีองค์ประกอบตามที่เราได้กล่าวมาสามารถทำการขอสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดได้เลย ในข้อสงสัยสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วันซึ่งจะอนุมัติภายใน 7 วันทำการแต่ในบางเคสก็มีการผ่านอนุมัติใน 1 วันทำการเท่านั้น ถ้าใครที่ไม่สะดวกในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสามารถสมัครผ่านทางช่องออนไลน์ที่มีทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชันซึ่งจะทำให้ท่านได้รับความสะดวกได้เช่นกัน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีจ่ายค่างวดอย่างไร

การจ่ายค่างวดสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสามารถทำการชำระเงินได้หลายช่องทางแต่ก็จะมีบางคนที่ถนัดในการชำระเงินมาที่ธนาคารกรุงศรี ในปัจจุบันท่านสามารถจ่ายผ่านแอปออนไลน์ธนาคารกรุงศรีและท่านก็สามารถตรวจเช็คยอดเงินที่จะอยู่ในแอปออนไลน์ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top