Banks: ธนาคาร ttb

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์รถธนชาตที่ใช้รถยนต์เป็นหลักประกัน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ttb สินเชื่อบ้านไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารอะไรมาก
เงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อายุ
25-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
สินเชื่อส่วนบุคคล tmb ขอสินเชื่อได้หลายช่องทาง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สนใจยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนที่สมัครง่าย

ธนาคาร ttb ปี 2567 มีผลิตภัณฑ์อะไรใหม่บ้าง? เช็คข้อมูลก่อนสมัครเป็นลูกค้าได้ที่นี่!!

เมื่อพูดถึงธนาคารแน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่เป็นภาพจำและเชื่อว่าหลายคนคงได้เคยใช้บริการกันมาบ้างแล้วก่อนหน้านี้ก็คือการเปิดบัญชีเงินฝากนั่นเอง แต่รู้ไหม? ธนาคารแต่ละแห่งต่างก็มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกัน อย่างเช่นธนาคารทหารไทยธนชาตหรือ ธนาคาร ttb ในชื่อใหม่ที่ถูกเปลี่ยนมาเมื่อไม่นานนี้ เมื่อเข้าสู่ศักราชใหม่แน่นอนว่าธนาคารก็ปล่อย product ตัวใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการต่างกัน อาทิ ประกันอุบัติเหตุที่มอบให้ฟรีทันทีกับลูกค้าที่เลือกเปิดบัญชี ttb ออล ฟรีและมีเงินฝากอยู่ในบัญชีไม่น้อยกว่า 5 พันบาท หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อทางการเงินในรูปแบบต่าง ๆ ที่ธนาคาร ttb มอบสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นมากมาย ทั้งส่วนลดอัตราดอกเบี้ย, ขยายเวลาชำระหนี้หรือแม้กระทั่งเงินคืนจากบัตรเครดิต ttb ก็ถือว่าเป็นที่น่าจับตามองอย่างมากในการดำเนินการปีนี้

ต้องการใช้เงินขอสินเชื่อปี 2024 ประเภทใดได้บ้างจากธนาคาร ttb? 

ก่อนอื่นต้องดูด้วยว่าความจำเป็นในการใช้เงินของคุณเป็นแบบใด? หากต้องการใช้เงินเพื่อซื้อรถแนะนำให้ขอสินเชื่อ ttb จาก ttb drive หรือมีรถอยู่แล้วแต่อยากใช้เงินด่วนตัวเลือกสินเชื่อรถแลกเงิน ttb ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเช่นเดียวกัน หรือหากต้องการใช้เงินเพื่อวางแผนการรักษาพยาบาลหรือกรณีเกิดเจ็บป่วยต่าง ๆ ทางธนาคาร ttb ก็มีผลิตภัณฑ์อย่างประกันสุขภาพ ttb ที่ครอบคลุมในทุกความต้องการด้านสุขภาพ

นอกจากนี้ใครที่ต้องการแหล่งเงินสำรองจำพวกบัตรเงินสดและบริการทางการเงินจากบัตรเครดิต ttb บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเงินเดือนเพียง 15000 บ. ก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อประเภทดังกล่าวผ่านได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องค้ำประกันใด โดยที่ธนาคาร ttb ก็มีตัวเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับทุกระดับรายได้และ lifestyle ในการใช้จ่ายเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากการถือครองบัตรมากที่สุดอีกด้วย

 

บริการทางการเงินของธนาคาร ttb ง่ายกว่าธนาคารอื่นอย่างไร? เข้าถึงสินเชื่อ ttb ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง? 

หลังจากมีการปรับเปลี่ยนชื่อ การให้บริการและผลิตภัณฑ์ก็ดูเหมือนว่า ttb ธนาคารจะได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนหนึ่งมองว่าช่องทางการเข้าถึงก็มีความสำคัญมาก อย่างตัวแอพ ttb touch เองก็ใช้งานได้ง่าย ทั้งเปิดบัญชี ttb แบบอิเล็กทรอนิกส์ไร้สมุดผ่านออนไลน์หรือจะใช้แอพเพื่อลงทะเบียนกับธนาคาร ttb ในสินเชื่อทางการเงิน อีกทั้งยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวหรือติดตามเช็คผลได้ง่ายและรวดเร็วอีกด้วยโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไปต่อคิวที่ ttb สาขาในห้างหรือสาขาที่เปิดให้บริการเลย

นอกจากนี้อีกหนึ่งช่องทางการติดต่อหรือพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ผ่าน ttb ธนาคาร call center 1428 ก็ค่อนข้างได้ข้อมูลครบถ้วนทั้งยังติดต่อธนาคาร ttb ได้ง่ายเช่นเดียวกัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยทางการเงิน ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงิน, การลงทุน, การขอสินเชื่อรวมถึงการมองหาแหล่งเงินสำรองที่ตรงกับความต้องการ ttb คือตัวเลือกที่ต้องลอง แม้จะมีความกังวลอยู่บ้างในเรื่องของการควบรวมกิจการ แต่ ttb bank หรือที่รู้จักในนามของธนาคาร ttb ก็ยังเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่ไว้วางใจเสมอมา

Scroll to Top