สินเชื่อบ้าน ttb

สินเชื่อบ้าน ttb

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
ttb สินเชื่อบ้านไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารอะไรมาก

ต้องการสมัครสินเชื่อบ้าน ttb ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

ในการสมัครสินเชื่อบ้าน ttb ไม่ว่าจะเป็นการสมัครผ่านสินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb สินเชื่อบ้านใหม่ สินเชื่อบ้านมือสองหรือสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ttb นั้นก่อนที่ท่านจะทำการสมัครท่านจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ก่อนเป็นอันดับแรก 

  1. สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อบ้าน ttb ที่เป็นพนักงานบริษัท, รัฐวิสาหกิจและข้าราชการท่านจะเป็นที่จะต้องมีการรับโอนเงินเดือนผ่านบัญชีตั้งแต่ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ท่านจึงจะสามารถกู้บ้าน ttb ได้ และท่านจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีเท่านั้น นอกจากนี้ในเรื่องอายุงานของผู้สมัครสินเชื่อบ้าน ttb ก็สำคัญเป็นอย่างมาก โดยผู้สมัครจะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปก่อนที่ท่านจะยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อบ้านทีทีบี
  2. สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อบ้าน ttb ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวท่านจำเป็นที่จะต้องมีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป และผู้สมัครกู้เงินธนาคาร ttb ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปีเท่านั้น รวมไปถึงท่านจะต้องดำเนินธุรกิจในไทยมาไม่ต่ำกว่า 2 ปีจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อบ้าน ttb ได้ซึ่งระยะเวลาดำเนินธุรกิจจะต้องนับตั้งแต่วันที่จดทะเบียนกิจการ

 

อัพเดทวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อบ้าน ttb

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาอัพเดทวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อบ้าน ttb กันโดยส่วนใหญ่แล้ววงเงินอนุมัตินั้นมักจะขึ้นอยู่กับค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ที่ทางธนาคารประเมินออกมาอีกทีซึ่งแต่ละท่านก็จะได้รับวงเงินอนุมัติจากสินเชื่อบ้าน ttb ที่แตกต่างกันออกไป และนอกจากนี้วงเงินอนุมัติ ttb สินเชื่อบ้านแต่ละประเภทก็ยังแตกต่างกันออกไปอีกด้วย ซึ่งเราได้ทำการสรุปวงเงินอนุมัติสูงสุดของสินเชื่อบ้าน ttb มาไว้ให้ท่านดังนี้

  1. สินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb มีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 10 ล้านบาทและผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 30 ปี
  2. สินเชื่อบ้านใหม่และบ้านมือสองมีวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50 ล้านบาท และท่านมีระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน ttb นานถึง 35 ปีด้วยกัน
  3. สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ttb สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านจาก ttb นั้นท่านจะมีโอกาสได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 50 ล้านบาท และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน ttb นานถึง 35 ปี

สินเชื่อบ้าน ttb อัตราดอกเบี้ยถูกจริงไหมเช็คเลย!

สำหรับเรื่องของดอกเบี้ยบ้าน ttb นั้นจะแตกต่างกันออกไปตามประเภทสินเชื่อบ้าน ttb ที่ท่านได้ทำการสมัคร ซึ่งทางเราถือว่าการสมัครสินเชื่อบ้านจาก ttb นั้นมีทั้งสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยถูกและสินเชื่อบ้าน ttb ที่มีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง และในวันนี้เราได้ทำการยกตัวอย่างอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านทีทีบีคร่าวๆ มาให้ท่านตรวจสอบก่อนทำการตัดสินใจสมัครสินเชื่อบ้าน ttb ดังนี้

  1. สินเชื่อบ้านแลกเงิน ttb จะมีอัตราดอกเบี้ยบ้านที่แท้จริงตลอดอายุสัญญาอยู่ที่ 6.36-1.36% ต่อปี
  2. สินเชื่อบ้านมือหนึ่ง-มืองสองจะมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน ttb ที่แท้จริงตลอดอายุสัญญาอยู่ที่ 4.74-5.08% ต่อปี
  3. สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ttb จะมีอัตราดอกเบี้ยบ้านที่แท้จริงตลอดอายุสัญญาอยู่ที่ 4.80-5.08% ต่อปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top