สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยทุกอาชีพก็ขอสินเชื่อได้

สินเชื่อบ้านกรุงไทยกู้ง่ายจริงไหมเช็คเลย!

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้นกู้ง่ายจริงไหม ก่อนอื่นเราต้องบอกก่อนเลยว่าในการสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยถือได้ว่าเป็นการกู้เงินในวงเงินที่ค่อนข้างสูงมากทำให้ในเรื่องของขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้นอาจจะมีความยุ่งยากบ้างเล็กน้อย แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยจะอนุมัติยากเสมอไป โดยเราได้ทำการสรุปเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่ท่านควรจะเตรียมตัวก่อนยื่นกู้บ้านกรุงไทยเพื่อให้ผ่านการอนุมัติได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

  • ก่อนทำการสมัครสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยท่านควรเดินบัญชีธนาคารของท่านให้สม่ำเสมอ เพราะการเดินบัญชีธนาคารเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้ธนาคารกรุงไทยเห็นว่าท่านมีความสามารถในการชำระหนี้สินเชื่อบ้านกรุงไทยมากพอนั่นเอง
  • จัดเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยให้เรียบร้อย โดยในเรื่องของเอกสารนั้นไม่ว่าท่านจะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดีรวมไปถึงธนาคารกรุงไทยนั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากและเป็นสิ่งที่จะทำให้ท่านผ่านการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 

ส่องเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยล่าสุดในปี 2024

สำหรับท่านที่อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินและต้องการกู้ซื้อบ้านกับธนาคารกรุงไทยอยู่นั้นเราได้ทำการรวบรวมเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยมาไว้ให้ท่านเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเงื่อนไขในส่วนนี้จะช่วยให้ท่านทราบว่าท่านมีคุณสมบัติที่สามารถยื่นเรื่องขอกู้เงินผ่านสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยได้หรือไม่ โดยการสมัครสินเชื่อบ้านจากธนาคารกรุงไทยจะมีเงื่อนไขอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • ท่านที่ต้องการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป หรือต้องเป็นผู้ที่บรรลุนิติภาวะแล้วเท่านั้น
  • ท่านจะต้องมีรายได้ประจำที่แน่นอนและชัดเจนก่อนที่จะยื่นกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยหรืออาจจะเป็นผู้ที่มีธุรกิจส่วนตัวที่สามารถจ่ายหนี้ที่ยื่นกู้ได้
  • ก่อนที่ท่านจะสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยท่านจะต้องไม่มีประวัติทางการเงินหรือไม่มีหนี้สินใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งหากท่านมีประวัติในส่วนนี้ท่านอาจจะไม่ได้รับการอนุมัติในขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยคิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร?

เช็คดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยล่าสุด สำหรับการกู้เงินผ่านการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้นจะมีตัวเลือกทั้งหมด 2 ช่องทางดังนี้

  1. สมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยแบบมีการทำประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อในปีแรกท่านจะถูกคิดดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรุงไทยเดือนที่ 1-3 = 0.66 และเดือน 4-12 = MRR – 3.00 ปีที่ 2-3 จะถูกคิดดอกเบี้ยที่ MRR – 3.00 และหลังจากนั้นท่านจะถูกคิดดอกเบี้ยกู้บ้านกรุงไทย MRR – 1.25
  2. สมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยแบบไม่ทำประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อในปีแรกท่านจะถูกคิดดอกเบี้ยจากธนาคารกรุงไทยในเดือน 1-3 = 0.66 และเดือน 4-12 = MRR – 2.90 ปีที่ 2-3 จะถูกคิดดอกเบี้ย MRR – 2.90 และหลังจากนั้นท่านจะถูกคิดดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย MRR – 1.25

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top