เพย์เน็ก

เพย์เน็ก

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
สินเชื่อเพย์เน็กซ์ที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

สะดวกไปกับเพย์เน็กสินเชื่อยุคใหม่ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง!

เป็นอีกหนึ่งบริการของสินเชื่อทรูมันนี่ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย กับเพย์เน็กหรือซึ่งก็คือบริการสินเชื่อที่ให้วงเงินมาใช้ก่อนและค่อยผ่อนจ่ายคืนทีหลัง จัดว่าเป็นสินเชื่อน้องใหม่ผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ท โดยมีร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับสินเชื่อเพย์เน็กซ์แล้วกว่า 5,000 ร้านค้าและรองรับกับจุดการให้บริการทั่วไทยกว่า 7 ล้านจุดทั่วไทย นอกจากนี้แล้วเพย์เน็กยังครอบคลุมร้านค้าที่ให้บริการที่ตอบโจทย์ในหลายด้าน โดยเรียกได้ว่าตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างลงตัว ไม่ว่าจะสายกิน สายเที่ยว สายช้อป หรือแม้กระทั่งการสั่งซื้อของออนไลน์ก็รองรับบริการในส่วนนี้อีกด้วย จากความตอบโจทย์ในหลายด้านนี้ เพย์เน็กจึงได้กลายมาเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อบริษัท ทรูมันนี่ที่มาแรงอีกสินเชื่อหนึ่งแห่งปี 2567 เลยก็ว่าได้ 

เพย์เน็กคืออะไรมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน

เพย์เน็กซ์ คือ สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่งที่สามารถนำวงเงินมาใช้จ่ายได้ตามความต้องการหรือตามอเนกประสงค์ โดยสินเชื่อทรูมันนี่ pay next นี้จัดอยู่ในประเภทสินเชื่อหมุนเวียนที่เมื่อได้รับวงเงินมาแล้วก็สามารถนำวงเงินนั้นมาบริหารและใช้จ่ายได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งหากใช้วงเงินไปแล้วและชำระวงเงินคืนกลับมาก็จะสามารถใช้วงเงินที่มีอยู่ได้ต่อไปเรื่อย ๆ นอกจากนี้เพย์เน็กนั้นสามารถเข้าถึงวงเงินได้สูงสุดถึง 10,000 บาท โดยมีระยะเวลาในการผ่อนชำระยอดวงเงินของสินเชื่อเพย์เน็กซ์นานสุด 11 เดือน และไม่คิดอัตราดอกเบี้ยหากชำระเงินตามเงื่อนไขที่กำหนด 

สมัครสินเชื่อทรูมันนี่เพย์เน็กมาแล้วจะนำไปใช้ยังไง

สำหรับผู้ที่สงสัยว่าเพย์เน็กใช้ยังไงนั้น เราจะอธิบายให้ฟังว่าการใช้งานวงเงินจากสินเชื่อเพย์เน็กนั้นไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แค่ต้องสังเกตุว่าร้านค้าดังกล่าวนั้นได้เข้าร่วมรายการกับเพย์เน็กหรือไม่ หากเข้าร่วมรายการก็สามารถชำระได้ผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ต และเลือกช่องทางชำระเป็นแบบใช้สินเชื่อเพย์เน็กซ์ในการสแกนจ่าย เพียงเท่านี้เราก็ไม่ต้องพกเงินสดติดตัวและคอยระวังเงินหายกันอีก

สินเชื่อเพย์เน็กซ์จ่ายอะไรได้บ้าง?

การใช้เพย์เน็กในการชำระค่าสินค้าหรือบริการนั้นต้องขึ้นอยู่กับว่ามีร้านค้าใดที่เข้าร่วม แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว เพย์เน็กสามารถนำมาใช้ในการชำระกับร้านอาหาร ห้างชั้นนำ ตลอดจนสามารถนำไปใช้จ่ายไปซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย หากยังไม่ชัดเจนเรามาดูกันว่ามีร้านอะไรบ้างที่สามารถใช้วงเงินจากสินเชื่อเพย์เน็กซ์มาชำระค่าบริการสามารถดูได้จากรูปกันเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top