สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-80 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกสิกรผ่านแอพมีให้เลือกบัตรมากมาย

วิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ฉบับเข้าใจง่าย

การสมัครบัตรกสิกรผ่านแอพ ถือได้ว่าเป็นบริการปี 2024 ที่มีข้อดี แทบจะไม่มีข้อเสียเลยก็ว่าได้ เพราะการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนั้น เราสามารถสมัครได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่มีแอพกสิกร ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาธนาคารกสิกรเหมือนเมื่อก่อน ทั้งนี้ วิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรก็เข้าใจได้ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เราเข้าแอพกสิกร แล้วเลือกเมนูธุรกรรมการเงิน พร้อมกับกดคำว่าสินเชื่อ แล้วเลือกเมนูบัตรเครดิตกสิกร จากนั้นก็เปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้เลย ทั้งนี้ ผู้ที่เพิ่งจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพเป็นครั้งแรก ก็อาจมีคำถามว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบในปี 2567 ซึ่งก็ตอบได้เลยว่ามีหลายแบบมาก ๆ โดยเราควรทำความเข้าใจบัตรแต่ละชนิดกันก่อน จึงค่อยตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ เพื่อที่เราจะได้สมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ตัวเองมากที่สุด

เลือกประเภทบัตรที่ใช่ แล้วไปสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพกัน

สำหรับแอพ KPLUS นับว่าเป็นแอพบัตรเครดิตกสิกรก็ว่าได้ เพราะนอกจากเราจะใช้แอพดังกล่าวถอนเงิน ชำระเงิน หรือโอนเงินแล้ว เรายังสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ KPLUS ได้อีกด้วย แต่ก่อนที่เราจะไปสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพกันนั้น เราควรเลือกประเภทบัตรเครดิตกสิกรที่เหมาะกับตัวเองให้ดีก่อน โดยบัตรเครดิตกสิกรในปัจจุบันก็แบ่งออกเป็นหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นสายเที่ยว สายช้อป สายเครดิตเงินคืน หรือจะเป็นสายสะสมคะแนน และถ้าถามว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง โดยหลัก ๆ แล้วเราจะต้องใช้เอกสารยืนยันตัวตนอย่างบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน รวมไปถึงเอกสารแสดงรายได้อย่างสลิปเงินเดือน และ statement ย้อนหลังนั่นเอง เมื่อเราเลือกบัตรได้แล้ว ขั้นตอนต่อมาคือการเริ่มต้นสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้เลยทันที ส่วนใครที่สงสัยว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติ ซึ่งอย่างเร็วสุดที่เราจะรู้ผลอนุมัติก็คือภายในหนึ่งวันทำการ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ ได้วงเงินอนุมัติเท่าไหร่

เป็นอีกคำถามที่ลูกค้ากสิกรที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพอยากรู้ นั่นคือวงเงินบัตรเครดิตกสิกรอยู่ที่เท่าไหร่ ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว คนที่สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพจะได้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ พูดง่าย ๆ คือถ้าเรามีรายได้มากเท่าไหร่ วงเงินบัตรเครดิตกสิกรก็จะมากขึ้นเท่านั้น ในส่วนของค่าบริการและดอกเบี้ยนั้น จะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรเครดิตกสิกรแต่ละใบด้วย ยิ่งถ้าเป็นบัตรเครดิตกสิกรระดับสูง เช่น บัตร The Wisdom ก็อาจจะมีค่าบริการและดอกเบี้ยมากกว่าบัตรแบบทั่วไป อย่างไรก็ดี การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนับว่ามีข้อดีที่น่าสนใจ คือเราไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยังสาขาธนาคารเพื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด แต่เรากลับสามารถเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์แทนได้ แม้ว่าจะอยู่ที่บ้าน หรืออยู่ที่ใดก็ตาม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top