สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินที่สมัครได้ทุกอาชีพ

อยากกู้สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนต้องประกอบอาชีพอะไร?

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคารอออมสินที่ได้มีการปล่อยโครงการสินเชื่อออมสินออกมาเพื่อเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินให้แก่ผู้ที่กำลังเผชิญกับปัญหาทางด้านการเงินและเพื่อนำเงินจากสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนไปลงทุนประกอบอาชีพ ซึ่งหากถามว่าสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินใครสมัครได้บ้างหรืออาชีพไหนบ้างที่สามารถยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนได้เราได้ทำการสรุปมาให้ท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็คกันเลย!

  • ผู้ที่มีรายได้ประจำ สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำที่ต้องการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนนั้นท่านจะต้องมีอายุผู้กู้เมื่อรวมกับระยะเวลาชำระเงินกู้ของสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนไม่เกิน 60 ปี
  • ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ สำหรับท่านที่ประกอบอาชีพอิสระที่ต้องการลงทะเบียนโครงการแก้หนี้เพิ่มทุน เช่น พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการรายย่อยท่านจะต้องมีอายุผู้กู้เมื่อรวมกับระยะเวลาชำระเงินกู้ของสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนไม่เกิน 70 ปี

 

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนปิดลงทะเบียนขอสินเชื่อเมื่อไหร่?

สำหรับการลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนนั้นตามระยะเวลาเดิมทางธนาคารออมสินได้มีการเปิดให้ลงทะเบียนกู้สินเชื่อธนาคารออมสินตัวดังกล่าวนี้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2567 แต่เนื่องจากมีผู้สนใจสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเป็นจำนวนมากจึงทำให้ทางธนาคารออมสินได้ทำการปิดลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนชั่วคราวตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2565 โดยการปิดลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินชั่วคราวนี้เป็นการปิดเพื่อพิจารณาคุณสมบัติผู้ที่ได้ทำการลงทะเบียนเข้ามาก่อนหน้านี้ และในอนาคตหากทางธนาคารออมสินพิจารณาคุณสมบัติของผู้ลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนครบถ้วนเรียบร้อยแล้วและงบโครงการยังไม่หมดทางเราคาดว่าทางธนาคารออมสินจะเปิดให้ท่านลงทะเบียนขอสินเชื่อธนาคารออมสินตัวดังกล่าวนี้เพิ่มเติมอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามหากมีการอัพเดทเกี่ยวกับการเปิดลงทะเบียนสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนเพิ่มเติมทางเราจะรีบแจ้งให้ท่านทราบอย่างแน่นอน

ส่องวงเงินให้กู้ผ่านสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสิน

สินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนวงเงินสูงสุดเท่าไหร่? สำหรับการสมัครกู้เงินผ่านสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนออมสินนั้นจะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่รายละ 20,000 บาทด้วยกัน และระยะเวลาชำระเงินคืนของโครงการแก้หนี้เพิ่มทุนจะอยู่ที่ 24 งวดด้วยกัน ถึงแม้ว่าการสมัครสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุนนั้นจะมีวงเงินในการอนุมัติที่ไม่สูงมากนักแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้เป็นการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีการปลอดชำระเงินต้นของสินเชื่อแก้หนี้เพิ่มทุน 6 งวดแรก ดังนั้นหากใครกำลังสนใจลงทะเบียนโครงการสินเชื่อออมสินตัวดังกล่าวนี้ท่านอาจจะต้องรอทางธนาคารออมสินอัพเดทข่าวการลงทะเบียนเพิ่มเติมอีกที ซึ่งหากมีการอัพเดทเข้ามาทางเราจะรีบแจ้งให้ท่านทราบอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top