สินเชื่อบ้านกสิกร

สินเชื่อบ้านกสิกร

เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านกสิกรไทยที่ใช้เอกสารน้อยในการขอสินเชื่อ

อยากยื่นกู้สินเชื่อบ้านกสิกรต้องทำการติดต่อที่ไหน?

สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกสิกรนั้นมีหนึ่งจุดเด่นที่ค่อนข้างโดดเด่นและแตกต่างจากสถาบันการเงินอื่นๆ เป็นอย่างมาก โดยผู้ที่สนใจปรึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านกสิกรไทยนั้นสามารถติดต่อขอใช้บริการ K-Home Loan Delivery ได้ง่ายๆ โดยบริการดังกล่าวของสินเชื่อบ้านกสิกรจะเป็นบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการกู้บ้านกสิกรถึงบ้านท่าน ซึ่งท่านสามารถทำการโทรนัดเจ้าหน้าที่เพื่อให้เข้าไปให้คำปรึกษาถึงบ้านคุณได้ที่เบอร์ 02-8888888 กด 887 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต้องบอกเลยว่าบริการดังกล่าวนี้ของสินเชื่อที่อยู่อาศัยผ่านกสิกรนั้นดีและสะดวกเป็นอย่างมากไม่ว่าท่านจะปรึกษาเกี่ยวกับดอกเบี้ยบ้านกสิกร การผ่อนชำระสินเชื่อบ้าน หรือการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านกสิกร 2567 ท่านก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น และสำหรับท่านที่ไม่สะดวกติดต่อใช้บริการ K-Home Loan Delivery ของธนาคารกสิกรไทยท่านสามารถใช้อีกหนึ่งช่องทางในการขอคำปรึกษาหรือยื่นกู้สินเชื่อบ้านกสิกรผ่านสาขาธนาคารใกล้บ้านท่านแทนได้ ซึ่งการติดต่อผ่านสาขาบริการก็สะดวกมากเช่นกันและท่านจะได้รับคำปรึกษาดีๆ จากทางเจ้าหน้าที่อย่างแน่นอน

 

สินเชื่อบ้านกสิกรเหมาะกับใครเช็คเลย!

สำหรับการกู้เงินผ่านสินเชื่อบ้านกสิกรในปัจจุบันนั้นถือได้ว่ามีตัวเลือกการบริการที่ค่อนข้างครอบคลุมเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นบ้านแลกเงินกสิกร สินเชื่อบ้านกู้เพิ่มได้ สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ และสินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกร pantip เป็นต้น และด้วยตัวเลือกที่หลากหลายนี้เองจึงทำให้ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกสิกรค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกู้บ้านกสิกรเพื่อกู้ซื้อบ้านใหม่ บ้านมือสอง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด หรือกู้สินเชื่อบ้านกสิกรเพื่อปลูกสร้างบ้าน รวมไปถึงเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาแหล่งกู้เงินซื้อบ้านที่สามารถกู้ผ่านได้ง่ายๆ และมีระยะเวลาในการผ่อนชำระที่ค่อนข้างนาน ซึ่งหากท่านสนใจสมัครกู้เงินผ่านสินเชื่อบ้านกสิกรท่านสามารถทำการติดต่อกับธนาคารกสิกรไทยสาขาใกล้บ้านเพื่อทำการยื่นเรื่องขอสินเชื่อบ้านกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลย

เช็คประเภทสินเชื่อบ้านกสิกรในปี 2024

หลังจากที่เราทราบช่องทางติดต่อเกี่ยวกับการยื่นกู้สินเชื่อบ้านกสิกรและทราบว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านกสิกรเหมาะกับใครไปแล้วนั้นในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องประเภทของสินเชื่อบ้านกสิกรไทยกันบ้าง ซึ่งการสมัครกู้ผ่านสินเชื่อบ้านกสิกรจะมีประเภทอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  1. สำหรับการกู้บ้านกสิกรประเภทแรกจะเป็นการกู้ผ่านสินเชื่อบ้านที่อนุมัติง่ายและผ่อนสบายๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นบ้านแบบไหนท่านก็สามารถกู้ผ่านสินเชื่อตัวนี้ได้ เช่น บ้านใหม่ คอนโด และสินเชื่อบ้านมือสองธนาคารกสิกรไทย เป็นต้น และไม่ว่าท่านจะประกอบอาชีพไหนท่านก็สามารถกู้เงินผ่านสินเชื่อบ้านกสิกรตัวดังกล่าวนี้ได้
  2. สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกสิกรไทย สำหรับสินเชื่อซื้อบ้านตัวต่อมาจะเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้หนี้หมดไวและผ่อนน้อยลงกว่าเดิม
  3. สินเชื่อบ้านช่วยคุณได้หรือบ้านแลกเงินกสิกร สำหรับสินเชื่อตัวต่อมานี้ท่านมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดจากสินเชื่อบ้านกสิกรสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top