สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อายุ
20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
สินเชื่อบุคคลกสิกรที่เป็นสินเชื่อที่น่าสนใจมากมาย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรใครกู้ได้บ้าง

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเป็นสินเชื่อที่ไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันซึ่งผู้ที่ต้องการจะขอสินเชื่อบุคคลกสิกรสามารถทำการขอได้ทุกอาชีพ โดยทางธนาคารกสิกรไทยไม่มีการกำหนดอาชีพของผู้ขอสินเชื่อซึ่งถ้าใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อสามารถทำการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพหรือจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ที่สาขาใกล้บ้าน เมื่อทำการขอสินเชื่อเรียบร้อยแล้ว ธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วันจะขึ้นอยู่กับเอกสารที่ใช้ในการประกอบพิจารณาการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อจะให้เวลาไม่นานบางคนใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็สามารถทราบผลการอนุมัติวงเงินแล้ว ถ้าถามกันในเว็บพันทิปว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด ชาวพันทิปคงจะตอบว่า สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip จะอนุมัติง่ายที่สุดแล้วสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยด้วย ส่วนเงินเดือนที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเริ่มต้นเพียง 7,500 บาทเท่านั้นโดยจะตอบโจทย์ผู้ที่มีเงินเดือนน้อยก็สามารถขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้ 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

การขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยหรือสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพมักจะใช้เอกสารประกอบการสมัครเพียงสำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุหรือคุณอาจจะใช้สำเนาบัตรข้าราชการหรือบัตรประจำตัวรัฐวิสาหกิจก็ได้เช่นกันแต่ถ้าคุณต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านพร้อมกันมาด้วย ก่อนที่จะยื่นเอกสารในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะต้องทำการเซ็นต์สำเนาถูกต้องให้เรียบร้อย ส่วนเอกสารแสดงรายได้ประกอบไปด้วยสำเนาสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด, Statement รับเงินเดือนเข้าออกย้อนหลัง 6 เดือนและสำเนาเอกสาร 50 ทวิในปีล่าสุดแนบมาด้วย 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรคิดดอกเบี้ยเท่าไร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกซึ่งเมื่อคุณได้มีการชำระเงินค่างวดในแต่ละเดือนไปแล้ว ธนาคารกสิกรไทยจะมีการหักเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยในแต่ละเดือน โดยอัตราดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยจะไม่เกินร้อยละ 28 ต่อปีซึ่งทั้งหมดนี้จะมีการรวมดอกเบี้ย ค่าบริการ ค่าปรับและค่าธรรมเนียมต่างๆที่ไว้เรียบร้อยแล้ว ส่วนวงเงินที่จะได้รับในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรหรือการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพจะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าของของรายได้ต่อเดือน คุณอาจจะใช้บัญชีเงินฝากที่หมุนเวียนอยู่ในบัญชีก็ได้เช่นกันแต่ธนาคารจะมีการกำหนดวงเงินไม่เกิน 1.5 ล้านบาทและมีระยะเวลาเงินหมุนเวียนมากกว่า 6 เดือนจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ นอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีที่จะช่วยให้คุณได้รับเงินในทันทีแต่คุณจะต้องมีบัญชีเงินเดือนเข้า/ออกกับธนาคารกสิกรไทยเพราะการที่คุณมีเงินเดือนเข้า/ออกจะทำให้ธนาคารกสิกรไทยทราบถึงยอดเงินเข้าออกภายในบัญชีของคุณส่งผลให้คุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ในทันที

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top