สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 แสนบาท
สินเชื่อบุคคลออมสินเป็นธนาคารที่มีผู้สนใจจำนวนมาก

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมีขั้นตอนการสมัครอย่างไร

ผู้ที่มีความสนใจในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินในปี 2567/2024 ท่านสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินผ่านทางแอพ Mymo หรือจะเดินทางไปทำเรื่องขอสินเชื่อธนาคารออมสินได้ที่สาขาใกล้บ้าน นอกจากนี้ธนาคารออมสินยังมีสินเชื่อบ้าน รีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเพื่อขอรับเงินก้อนและสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำซึ่งจะมีระยะเวลาชำระเงินกู้สูงสุด 7 ปีแต่ถ้าใครที่เคยได้มีการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินมาแล้วมีความต้องการจะขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินสามารถขอเงินกู้เพิ่มเติมได้แต่ท่านอาจจะต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน การขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินส่วนใหญ่แล้วจะใช้เพื่อการอุปโภคบริโภคหรือไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินเพราะธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อที่ช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนเรื่องเงิน อย่างสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเป็นสินเชื่อที่ใช้เพื่อนำไปชำระหนี้ประเภทอื่นๆหรือจะใช้เพื่อการอุปโภคบริโภค ผู้ที่สนใจขอสินเชื่อจะได้รับการอนุมัติวงเงินสูงสุด 10 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนและจะไม่เกินจำนวนเงิน 500,000 บาท ที่สำคัญเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำซึ่งจะช่วยให้ท่านมีความยืดหยุ่นในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีสลิปเงินเดือนทำอย่างไร

หลายท่านอาจจะกังวลว่า ไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ไหม ทุกท่านที่ประกอบอาชีพอิสระส่วนใหญ่แล้วจะไม่มีสลิปเงินเดือนซึ่งทางธนาคารออมสินก็เข้าใจโดยทางธนาคารออมสินจะทำการขอเอกสารอื่นๆ เพื่อใช้ในการสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินซึ่งทุกอย่างจะมีเข้าออกมาให้ท่านแล้ว โดยที่ท่านไม่ต้องกังวลเลย บางท่านก็มีการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำเพราะเป็นสินเชื่อที่สะดวกไม่ต้องหาผู้อื่นมาค้ำประกันแต่อย่างใดแล้ว เมื่อท่านผ่านการอนุมัติท่านควรที่จะชำระหนี้ด้วย ไม่เช่นนั้นในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินครั้งถัดไป ท่านอาจจะไม่ผ่านการอนุมัติ ส่วนใครที่ต้องการรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะต้องทำการยื่นเอกสารที่ใช้สำหรับการขอสินเชื่อใหม่ทั้งหมดซึ่งการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะไม่มีความยุ่งยากแต่อย่างใด 

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกี่วันอนุมัติ

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินส่วนใหญ่จะใช้เวลาในการอนุมัติไม่เกิน 3-7 วันทำการ เมื่อเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินได้รับเอกสารในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะทำการพิจารณาเพื่อให้ท่านได้ทราบว่า ท่านผ่านการอนุมัติหรือไม่ เมื่อผ่านการอนุมัติวงเงินแล้ว ทางธนาคารออมสินจะมีการนัดทำสัญญาสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินแจ้งอัตราดอกเบี้ยออมสินและการชำระเงินในแต่ละงวด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top