รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินที่ผ่อนชำระได้นาน

ต้องการทราบจุดเด่นของการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินเช็คเลย!

ใครที่กำลังอยากทราบจุดเด่นของการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินอยู่นั่นท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะในวันนี้เราจะพาท่านไปส่องจุดเด่นที่น่าสนใจของการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินกันซึ่งจะมีจุดเด่นอะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

  • การรีไฟแนนซ์บ้านออมสินนั้นท่านสามารถผ่อนได้นานสูงสุดถึง 40 ปีเลยทีเดียว ซึ่งหากถามว่าการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินนานไหมต้องบอกเลยว่านานเป็นอย่างมากและสามารถผ่อนชำระได้แบบสบายๆ
  • อัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านออมสินค่อนข้างต่ำทำให้ท่านสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปได้มาก ซึ่งหากใครกำลังมองหาสินเชื่อที่ให้ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านค่อนข้างต่ำการรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารออมสินก็ถือได้ว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว
  • วงเงินอนุมัติสูงมาก สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินในเรื่องของวงเงินก็ถือได้ว่าสูงเป็นอย่างมาก โดยท่านมีโอกาสที่จะได้วงเงินกู้รวมสูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์เลยทีเดียว
  • ท่านสามารถยื่นรีไฟแนนซ์ออมสินเพิ่มเติมเพื่อนำวงเงินไปใช้ในส่วนอุปโภคบริโภคได้

ส่องคุณสมบัติก่อนทำการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินล่าสุดในปี 2024

มาดูคุณสมบัติของผู้ที่สามารถยื่นรีไฟแนนซ์บ้านออมสินในปี 2024 กัน โดยเรื่องของคุณสมบัติหรือเงื่อนไขในการรีไฟแนนซ์บ้านถือได้ว่าสำคัญเป็นอย่างมากซึ่งเทียบเท่ากับในส่วนของรีไฟแนนซ์บ้านออมสินเอกสารเลยก็ว่าได้ เพราะหากคุณสมบัติของท่านไม่ผ่านท่านก็จะไม่สามารถยื่นรีไฟแนนซ์บ้านออมสินได้นั่นเองถ้าพร้อมแล้วเราไปดูคุณสมบัติกันเลย!

  • ในการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินท่านจะต้องเป็นผู้มีบัญชีเงินฝากแบบเผื่อเรียกกับธนาคาร
  • ท่านที่สามารถยื่นรีไฟแนนซ์บ้านออมสินได้จะต้องเป็นลูกค้าที่มีสัญญากู้เงินเพื่อที่อยู่อาศัยกับสถาบันการเงินอื่น
  • ท่านจะต้องไม่มีประวัติการผิดนัดชำระหนี้ในระยะเวลาย้อนหลัง 1 ปีท่านจึงจะสามารถ refinance ออมสินได้

 

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินอย่างไรให้คุ้มค่าและได้รับสิทธิประโยชน์ดีๆ เช็คเลย!

ในการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านนั้นท่านมีสิ่งที่จะต้องรู้ก่อนทำการตัดสินใจอยู่ค่อนข้างมากรวมไปถึงการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินเพื่อที่ท่านจะได้รับความคุ้มค่าจากการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินให้ได้มากที่สุดนั่นเอง ซึ่งเคล็ดลับที่เราจะมาแนะนำในวันนี้จะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย!

  • ตรวจสอบอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินโดยละเอียด ซึ่งก่อนที่ท่านจะตัดสินใจรีไฟแนนซ์ออมสินท่านจะต้องเปรียบเทียบก่อนว่าอัตราดอกเบี้ยที่ท่านต้องจ่ายให้กับสถาบันการเงินเดิมและดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านออมสินนั้นมีส่วนต่างอยู่เท่าไหร่และคุ้มค่าที่จะทำการรีไฟแนนซ์ไหม
  • ก่อนที่ท่านจะทำการยื่นเรื่องรีไฟแนนซ์บ้านออมสินท่านจะต้องศึกษาค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในระหว่างการรีไฟแนนซ์บ้านให้ครบถ้วนเพื่อดูว่ามีค่าใช้จ่ายในส่วนไหนบ้างที่เราต้องแบกรับและมีค่าใช้จ่ายในส่วนไหนที่เราสามารถเลี่ยงได้บ้าง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top