รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-75 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3 ล้านบาท
รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ตอบโจทย์ทุกช่วยอาชีพ

 รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าผ่อนนานสูงสุด 40 ปี 2024

สำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่านั้นท่านที่ผ่านการอนุมัติจากธนาคาร ธอส เป็นที่เรียบร้อยแล้วจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินกู้นานสูงสุดถึง 40 ปีด้วยกันและมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าต่ำสุดอยู่ที่ 3 ปี ซึ่งระยะเวลาในการผ่อนสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอส 2567 นั้นจะส่งผลต่อการคิดอัตราดอกเบี้ยด้วยเช่นกัน โดยท่านที่ทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส จะต้องจ่ายอัตราดอกเบี้ยในปีแรกอยู่ที่ MRR – 2.60% ต่อปีในปีที่ 2 ท่านจะต้องจ่ายดอกเบี้ยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า อยู่ที่ MRR – 2.10% ต่อปี และในปีที่ 3 ท่านจะต้องจ่ายดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านอยู่ที่ MRR – 1.60% ต่อปี สำหรับปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญาท่านจะต้องจ่ายดอกเบี้ยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า MRR – 1.00% ต่อปี โดยเราจะเห็นได้ว่าท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงก็ต่อเมื่อท่านผ่อนไปจนถึงปีที่ 4 นั่นเอง

ตรวจสอบคุณสมบัติผู้กู้ก่อนทำการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่สามารถรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน ธอส 2567 ได้นั้นมีอยู่ด้วยกัน 2 ข้อเพียงเท่านั้นซึ่งผลิตภัณฑ์สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าจะมีคุณสมบัติอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  1. เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป
  2. เป็นลูกค้าสวัสดิการไม่มีเงินฝาก

สำหรับลูกค้าสวัสดิการไม่มีเงินฝากที่สามารถรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า 2567 ได้นั้นเราเชื่อว่าหลายๆ ท่านอาจจะสงสัยว่าคืออะไร สำหรับลูกค้าสวัสดิการไม่มีเงินฝากนั้นจะเป็นพนักงานของหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนตามพันธกิจของธนาคาร ธอส “ทำให้คนไทยมีบ้าน” หรืออาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าสำหรับลูกค้าสวัสดิการไม่มีบัญชีเงินฝากนั้นเป็นหน่วยงานที่ทำข้อตกลงโครงการสวัสดิการเงินกู้เพื่อที่อยู่อาศัยกับธนาคารแล้วก็ได้เช่นกัน ซึ่งหากท่านเข้าเงื่อนไขของสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ท่านสามารถทำการติดต่อขอสินเชื่อได้ที่ธนาคาร ธอส สาขาใกล้บ้านท่านได้เลย

 

ถ้าประกอบอาชีพอิสระสามารถขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าได้ไหมเช็คเลย!

สำหรับท่านที่ประกอบอาชีพอิสระที่ต้องการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าเพื่อเพิ่มวงเงินอยู่นั้นท่านสามารถทำได้อย่างแน่นอน เพราะการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า 2567 นั้นสามารถทำการขอสินเชื่อได้ทั้งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระและผู้ที่มีรายได้ประจำ ซึ่งหากท่านกำลังกังวลในส่วนนี้อยู่นั้นท่านสามารถคลายกังวลได้เลย เพียงแค่ท่านเตรียมเอกสารที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้ท่านก็สามารถขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าได้แล้ว ซึ่งการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารเดิมของ ธอส สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระจะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • เอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ส่วนแรกที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระจะต้องจัดเตรียมคือสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 12 เดือน
  • สำเนาทะเบียนการค้า, ทะเบียนบริษัท, ห้างหุ้นส่วนของผู้ที่สนใจขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่า
  • หลักฐานการเสียภาษีเงินได้และรูปถ่ายกิจการของผู้ที่สนใจสมัครขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top