ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณ

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณ

เงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการแล้ว

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้ถึงวันไหนเช็คเลย!

สำหรับการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณในปี 2567 นี้อาจจะมีบางท่านที่ยังคงให้ความสนใจกับสินเชื่อเพื่อคุณออมสินอยู่บ้าง เนื่องจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคุณนั้นถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้ง แต่ทั้งนี้เราต้องบอกก่อนว่าการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณนั้นได้หมดเขตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งวันที่ท่านสามารถทำการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณออมสินวันสุดท้ายจะเป็นวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าในปัจจุบันท่านจะไม่สามารถทำการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้อีกต่อไปแล้วแต่ท่านก็ไม่ต้องเสียใจไปแต่อย่างใด เพราะเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อออมสินล่าสุดปี 66 ที่กำลังจำถูกปล่อยออกมาในอนาคตนั้นย่อมน่าสนใจไปไม่น้อยกว่าการลงทะเบียนเพื่อคุณอย่างแน่นอน ซึ่งหากทางธนาคารออมสินมีการอัพเดทเกี่ยวกับการปล่อยสินเชื่อออมสินทางเราจะรีบมาอัพเดทให้ท่านทราบอย่างแน่นอนเพื่อที่ท่านจะได้ไม่พลาดบริการดีๆ เช่นเดียวกันกับการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณ

ตรวจสอบจุดเด่นของการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณล่าสุด

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาตรวจสอบจุดเด่นของการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณกัน ซึ่งจุดเด่นของการลงทะเบียนเพื่อคุณที่เราจะกล่าวถึงนี้จะเป็นจุดเด่นที่ถูกปล่อยออกมาพร้อมกับสินเชื่อเพื่อคุณออมสินในปี 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งถึงแม้ว่าในปัจจุบันเราจะไม่สามารถลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณได้แล้วแต่ในส่วนของจุดเด่นของผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อคุณนั้นก็ถือได้ว่าโดดเด่นเป็นอย่างมากโดยหากเราไม่พูดถึงเลยคงจะเป็นสิ่งที่น่าเสียดายเป็นอย่างมาก และการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณนั้นจะมีจุดเด่นอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • การสมัครสินเชื่อเพื่อคุณนั้นเป็นการสมัครสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเพราะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้อยู่ที่ 1.25% ต่อเดือนหรือ 15% ต่อปีเพียงเท่านั้น
  • มีระยะเวลาในการผ่อนชำระที่นาน โดยท่านที่ทำการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณนั้นจะสามารถผ่อนชำระเงินกู้ได้นานสูงสุดถึง 2 ปีด้วยกัน
  • เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อไม่มีหลักประกันออมสิน สำหรับอีกหนึ่งจุดเด่นของสินเชื่อเพื่อคุณนั้นจะเป็นในเรื่องของหลักประกันเงินกู้ ซึ่งหากท่านต้องการกู้เงินผ่านสินเชื่อตัวดังกล่าวนี้ท่านไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักประกันใดๆ ทั้งสิ้น

 

แนะนำช่องทางการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณที่ทำได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

สำหรับการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณนั้นในขั้นตอนแรกท่านจะต้องทำการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณออมสินผ่านเว็บไซต์ของทางธนาคารออมสินก่อนเป็นอันดับแรก www.gsb.co.th หรือในกรณีที่ท่านไม่สะดวกลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณผ่านเว็บไซต์ท่านสามารถทำการติดต่อขอลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณออมสินผ่านสาขาธนาคารใกล้บ้านได้เช่นกัน ซึ่งเมื่อท่านได้ทำการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณในช่องทางข้างต้นเรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับ SMS เพื่อแจ้งผลการอนุมัติกู้สินเชื่อออมสิน โดยท่านที่ได้รับอนุมัติผลการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณเรียบร้อยแล้วจะต้องเข้าไปทำสัญญากู้ยืมเงินสินเชื่อไม่มีหลักประกันออมสินตัวดังกล่าวนี้ที่แอพ mymo ในลำดับถัดไป ซึ่งหากท่านทำสัญญาผ่านแอพแล้วจะถือว่าการลงทะเบียนเพื่อคุณของท่านได้เสร็จสมบูรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top