สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อบ้านออมสิน 2566 มาพร้อมดอกเบี้ยพิเศษ

อัพเดทโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสินถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มักจะมีการปล่อยโปรโมชั่นโครงการบ้านธนาคารออมสินออกมาอยู่บ่อยครั้ง และแต่ละโปรโมชั่นของสินเชื่อบ้านออมสินก็ล้วนแล้วแต่น่าสนใจทั้งสิ้นถ้าพร้อมแล้วเราไปอัพเดทโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินกันเลย

  • สำหรับลูกค้าที่เป็นลูกค้าสินเชื่อบ้านออมสินในปัจจุบันนั้นท่านสามารถขอกู้เพิ่มเติมจากหลักประกันเดิมที่กู้อยู่กับธนาคารได้อีกครั้งเพื่อนำไปเงินจากวงเงินธนาคารออมสินไปใช้ในการอุปโภคบริโภค หรือเพื่อนำไปชำระหนี้สินเชื่อรายย่อยประเภทอื่นได้ โดยมีตารางผ่อนบ้านออมสินนานสูงสุดถึง 30 ปี และมีวงเงินอนุมัติจากสินเชื่อบ้านออมสินเพิ่มเติมนี้สูงสุดถึง 10 ล้านบาท
  • โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านแลกเงินธนาคารออมสินรีไฟแนนซ์บ้านที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยแสนถูก โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านออมสินเพียง 3% ต่อปีเท่านั้นซึ่งตอบโจทย์สำหรับท่านที่ต้องการกู้เงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายอเนกประสงค์ เช่น การอุปโภคบริโภค เพื่อไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่นเป็นอย่างมาก

 

สมัครสินเชื่อบ้านออมสินผ่อนได้นานสูงสุดกี่เดือน?

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องระยะเวลาผ่อนชำระของสินเชื่อบ้านออมสินกัน ซึ่งในเรื่องของการผ่อนชำระสินเชื่อเคหะออมสินนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายๆ ท่านให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะการผ่อนชำระสินเชื่อบ้านนั้นจะส่งผลถึงอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 นั่นเอง โดยในปัจจุบันหากท่านผ่านการอนุมัติผลจากการสมัครสินเชื่อบ้านออมสินเป็นที่เรียบร้อยแล้วท่านจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 40 ปีด้วยกัน แต่ทั้งนี้ตารางผ่อนบ้านออมสินดังกล่าวนี้เมื่อนำอายุผู้กู้มารวมกับระยะเวลาที่ชำระเงินกู้จะต้องไม่เกิน 70 ปีเท่านั้น ซึ่งเราจะเห็นได้เลยว่าหลังจากที่เราเช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินและผ่านการอนุมัติเรียบร้อยแล้วนั้นท่านจะมีระยะเวลาในการผ่อนสินเชื่อบ้านกับธนาคารออมสิน gsb ที่ผ่อนได้สบายๆ อย่างแน่นอน

 

ช่องทางติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านออมสิน

สำหรับท่านที่สนใจสมัครสินเชื่อบ้านออมสินและต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครโครงการบ้านธนาคารออมสินอยู่นั้นท่านสามารถทำการติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านศูนย์บริการลูกค้าของธนาคารออมสินได้เลย โดยโทรไปที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2299-8000 เพื่อสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านออมสินได้ในวันเวลาราชการตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. และสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินผ่าน Call Center 1115 ซึ่งช่องทางนี้ท่านสามารถติดต่อขอสินเชื่อสร้างบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยช่องทางข้างต้นที่เราได้กล่าวไปนั้นท่านสามารถสอบถามรายละเอียดของสินเชื่อบ้านออมสินได้ในทุกเรื่องที่ท่านมีข้อสงสัยหรือท่านจะขอคำปรึกษาเกี่ยวกับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินท่านก็สามารถทำได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ทีทีบีไดรฟ์มีขั้นตอนการอนุมัติไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนด
อายุ
20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
สินเชื่อรถยนต์ ttb ที่มาพร้อมส่วนลดอื่นๆ อีกเพียบ
Scroll to Top